SEARCH HOTEL
Yahoo Support :
Skype Support : donggoldenbuffalotravel
Hotline :+ 84-976926699
Ninhkieu Hotel
Star rating : 3 star
Room rates : 50
Address : Số 2 Hai Bà Trưng - Phường Tân An -Quận Ninh Kiều- Cần Thơ
Number of rooms : 90
Khách sạn Ninh Kiều Cần Thơ đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao với 3 khu gồm 90 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, phục vụ chu đáo ân cần, là điểm dừng chân lý tưởng để quí khách nghỉ ngơi thư giãn và đi công tác..

Khách sạn Ninh Kiều Cần Thơ nằm trên bến Ninh Kiều trên dòng sông Hậu thơ mộng, ngay tại trung tâm Cần Thơ, gần các trung tâm tài chính và thương mại của thành phố

Từ trên căn phòng của mình ở khách sạn Ninh Kiều Cần Thơ, bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh thanh bình của sông và cảnh êm đềm của thành phố về đêm. Gồm có 4 nhà hàng, mỗi hướng nhìn về sông Cần Thơ đều khác biệt với nhau. Đặc biệt hơn là Quý khách có thể nhìn thấy tổng quan và sinh động nhất về cây cầu Cần Thơ ngay trên bến Ninh Kiều thơ mộng và nhộn nhịp.

Ngoài ra, khách sạn còn có quầy bar, sân tennis có máy che, phòng tập thể hình, khu massage gồm xông hơi, karaoke,... sẽ giúp Quý khách thật sự được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nhà hàng phục vụ các món ăn đặc sản của các vùng miền, thực đơn phong phú, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, phục vụ chu đáo với phương châm “ Chất lượng, ATVSTP và phát triển bền vững”. Ngoài ra chúng tôi còn có các phòng hội nghị phù hợp để tổ chức các cuộc hội thảo, giới thiệu sản phẩm, họp mặt khách hàng…
Other hotels